หมวดหมู่สินค้า

พระเจ้ามีจริง เหรอ?

พระเจ้ามีจริง เหรอ?
ผู้ผลิต: Bridge
รหัสสินค้า: BR-257
คะแนนสะสม: 0
สถานะสินค้า: ในสต็อก
ราคา: 45.00 บาท
ก่อนภาษี: 45.00 บาท

นพ.มงคล โกศายานนท์

หากคุณกำลังสงสัยว่า "นรก สวรรค์มีจริงไหม?. พระเจ้ามีจริงหรือไม่?"
หรือ "เราต้องทำดีแค่ไหนถึงจะไม่ตกนรก?" และ "เราเกิดมาเพื่ออะไร?"
เชื่อว่าเราทุกคนเคยตั้งคำถามเหล่านี้กับชีวิต เช่นเดียวกับ นพ.มงคล โกศายานนท์ ศัลยแพทย์ผู้เขียนหนังสือเล่มนี้ ซึ่งเขาพยายามแสวงหาความจริงจากทุกด้าน ทั้งความเชื่อดั้งเดิมจากศาสนาที่พ่อแม่นับถือและส่งต่อมายังเขา กระทั่งความเชื่อในพระเจ้าของศาสนคริสต์ที่เขาเองก็เคยคิดว่าไม่ต่างจากโฆษณาชวนเชื่อของพวกขายตรง!
"พระเจ้ามีจริงเหรอ?" คุณหมอมงคลตั้งใจเขียนขึ้นเพื่อพาคุณสำรวจ "ความเชื่อ" เดิม ที่คุณเคยยึดถือกับความจริงเกี่ยวกับพระเยซูคริสต์ด้วยเหตุและผลอย่างตรงไปตรงมา นี่ไม่ใช่การเปรียบเทียบเพื่อพยายามหาข้อหักล้างความเชื่อใดๆ แต่เป็นการถ่ายทอดประสบการณ์จริงที่ได้เรียนรู้ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา  จากการได้รู้จักกับพระเจ้าองค์นี้ที่เขาประจักษ์ว่า "พระองค์รู้จักผมดีกว่าที่ผมรู้จักตัวเองเสียอีก" และหวังว่า ใครก็ตามที่กำลังแสวงหาความจริงของชีวิตเมื่อได้อ่านหนังสือเล่มนี้อย่างใคร่ครวญแล้ว จะมีความเข้าใจที่ถูกต้องขึ้น และอาจได้ค้นพบคำตอบบางอย่างสำหรับตัวคุณเองที่แสวงหามานานเช่นกัน
ปัจจุบันคุณหมอมงคลประกอบอาชีพเป็นศัลยแพทย์และมีคลีนิคส่วนตัวอยู่ที่ อ.เมือง จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากรักษาคนไข้แล้ว คุณหมอยังมีแผนการในอนาคตที่อยากจะประกาศข่าวดีเกี่ยวกับความจริงของพระเจ้าที่คุณหมอได้ค้นพบนี้ให้แก่บุคคลทั่วไปได้รับรู้ให้มากที่สุดเพื่อเป็นประโยชน์แก่เพื่อนมนุษย์

เขียนความคิดเห็น

ชื่อคุณ:


ความคิดเห็นของคุณ: หมายเหตุ: ไม่สามารถใช้ HTML ได้!

การจัดอันดับ: แย่            ดี

ป้อนรหัสในช่องด้านล่าง:Web Counter
เปิดดำเนินการตั้งแต่ วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2005
BookTrue.com DigiTech Group
BookTrue.com -CCC Book Store- © 2019
Powered By OpenCart